Máy làm sữa chua STEBA JM 3
Steba JM 3
- Sữa chua tự nhiên là một sản phẩm giống như sữa chua, được lấy từ hoạt động của vi khuẩn từ sữa UHT với hàm lượng chất béo 1,5 - 3,5%. Sữa được tiêm vắc-xin bằng sữa chua hoặc sữa chua tự nhiên tươi. Ở nhiệt độ trung bình 42 ° C, vi khuẩn axit lactic nhân lên và sữa trở nên đặc quánh
- Độ cứng của sữa chua cũng phụ thuộc vào hàm lượng chất béo của sữa được sử dụng. Với hàm lượng chất béo 3,5%, sữa chua trở nên cứng hơn một chút, mềm hơn 1,5%
Tính năng ưu việt của máy làm sữa chua JM3
- Máy làm sữa chua tại nhà giúp sữa chua có độ đặc cao nhất, kết dính chặt, đạt độ chua như ý.
- 8 cốc thuỷ tinh có dung tích 180ml/cốc
- Tổng dung tích máy làm sữa chua : 1.4lít
- Điều chỉnh nhiệt độ: 20 - 55°C
- Hẹn giờ: 1 - 48h
- Đèn báo hiện thị khi máy hoạt động
- Đèn báo hiển thị nhiệt độ
- Dễ dàng vệ sinh
- Máy làm sữa chua STEBA JM 3 sử dụng vô cùng dễ dàng được đảm bảo bởi bộ hẹn giờ với công tắc giới hạn từ 1 đến 48 giờ, đèn điều khiển hoạt động và màn hình LCD . Từ tài liệu công thức kèm theo, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng ngon - không có bất kỳ hương vị và chất bảo quản.
- Máy làm sữa chua là một sản phẩm được lấy từ hoạt động của vi khuẩn từ sữa UHT với hàm lượng chất béo 1,5 -3,5%. Sữa được tiêm vắc-xin bằng sữa chua hoặc sữa chua tự nhiên tươi. Ở nhiệt độ trung bình 42 ° C, vi khuẩn axit lactic nhân lên và sữa trở nên đặc quánh
- Độ cứng của sữa chua cũng phụ thuộc vào hàm lượng chất béo của sữa được sử dụng. Với hàm lượng chất béo 3,5%, sữa chua trở nên cứng hơn một chút, mềm hơn 1,5%.
Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH XNK Giang Sơn
Công ty TNHH XNK Giang Sơn cam kết:
- Dịch vụ hậu mãi lâu dài
- Bảo hành tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý
- Chiết khấu cao và nhiều ưu đãi
- Bảo hành và giao hàng nhanh chóng
- Sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu và phân phối độc quyền từ CHLB Đức và Châu Âu.