GIỚI THIỆU VỀ ELAG

Là 1 công ty gia đình được thành lập tại Đức từ năm 1984, cho đến nay ELAG vẫn còn giữ đúng những giá trị cốt lõi của mình. Đội ngũ nhân lực bao gồm những kỹ sư chuyên nghiệp, các nhà thiết kế đầy tính sáng tạo và phong cách kinh doanh năng động, linh hoạt. Tất cả nhằm góp phần mang đến những thiết bị nấu nướng chất lượng cao với nhiều tính năng vượt trội từ phòng bếp gia đình đến các phòng bếp chuyên nghiệp.

Yêu thích sự hoàn hảo và luôn biết nắm bắt những thay đổi.

Sản phẩm của ELAG đặc trưng với thiết kế để sử dụng lâu bền và hiệu năng cao cấp.

* Bếp nấu chất lượng cao "Made in Germany“

Trong hơn 35 năm, ELAG chuyên sản xuất các thiết bị nấu ăn chất lượng cao dành cho nhiều đối tác trên thế giới.

Tất cả các Sản phẩm được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức.Mục đích của ELAG là cung cấp cho khách hàng những bếp nấu tốt nhất có thể về chất lượng và tính năng.
"Made in Germany" không chỉ là một danh hiệu, mà còn là một trách nhiệm thực sự mà tất cả thành viên của ELAG đều cam kết.

* THIẾT KẾ - ĐỘC QUYỀN VÀ ĐỘ BỀN CAO

Trong những thập kỷ qua, các nhà phát triển và thiết kế tại ELAG đã phát triển một ngôn ngữ thiết kế độc đáo và khác biệt cho sản phẩm của ELAG. Thiết kế của các thiết bị nấu ăn ELAG luôn toát ra sự thanh lịch đi cùng tính tiện dụng và luôn đảm bảo an toàn. Hơn hết, thiết kế chung của ELAG đều thể hiện tính chuyên nghiệp, hiệu suất và độ bền của Sản phẩm.

 
 

* CHẤT LƯỢNG - TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Sản phẩm của ELAG luôn được tạo nên từ những vật liệu chất lượng cao như thép không gỉ siêu dày, vật liệu cách nhiệt tốt nhất.
Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh thiết bị nấu, ELAG biết điều quan trọng nhất là đảm bảo các thiết bị nấu của khách hàng có độ bền lâu dài và tạo ra giá trị đích thực.

Thiết bị nấu ăn ELAG đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt & thường xuyên trên toàn bộ dây chuyền sản xuất.
Với ELAG, việc đào tạo nhân viên và tuân theo những yêu cầu chất lượng của ELAG là vô cùng cần thiết. Do đó, công nhân sản xuất của ELAG luôn có trách nhiệm và tự hào về sản phẩm của mình.

 
 
 

Với tiêu chí đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao cấp từ CHLB ĐỨC & CHÂU ÂU.
Kể từ năm 2017, Cty TNHH XNK Giang Sơn hân hạnh trở thành đại diện chính thức các sản phẩm của ELAG tại thị trường VN.