Máy hút bụi Đức

Máy hút bụi của Đức là dòng máy cao cấp được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất. Không chỉ có lực hút cực khỏe, máy hút bụi Đức Fakir còn được trang bị công nghệ tiết kiệm năng lượng mới.

Ở đây, tất cả các thành phần của máy hút bụi Fakir như: vòi, ống hút, bộ lọc “HEPA”, động cơ được thiết kế với hiệu quả cao nhất để đảm bảo sức hút tối ưu ở mức tiêu thụ điện năng thấp nhất. Tiết kiệm lên đến 30% điện năng tiêu thụ. Không chỉ vậy, các dòng máy hút bụi của Đức Fakir hoạt động cực kỳ êm ái mỗi khi vận hành máy.

Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của máy hút bụi của Đức Fakir

-  Sản xuất với công nghệ nén Eco tiên tiến bậc nhất gia tăng lực hút mạnh mẽ. Đồng thời, tiết kiệm điện năng và giảm độ ồn.

-  Sử dụng song song cả túi đựng bụi và hộp lọc đựng bụi. Giúp đáp ứng nhu cầu hút đa  dạng và tối ưu các loại bụi khác nhau. Tiết kiệm tối đa chi phí.

-  Trang bị bộ lọc kháng khuẩn EPA 10/ HEPA 13: giúp lọc sạch bụi bẩn, phấn hoa, nấm mốc có trong không khí. Đạt hiệu quả từ 85-99,95%. Cực kỳ thích hợp với những người bị dị ứng

-  5 phụ kiện đầu hút đi kèm: làm sạch nhanh chóng bụi bẩn. Thậm chí, mọi ngóc ngách trong căn nhà của bạn

-  Thiết kế vô cùng thông minh: Với đèn báo túi bụi đầy, hệ thống chặn lùi đảm bảo an toàn khi hút cầu thang, có thể điều chỉnh chiều dài ống lồng 1 cách dễ dàng, ống nối mềm 360 độ, bán kính hoạt động lên tới 9m

- Xuất xứ: Made in Germany

- Chế độ bảo hành chính hãng: 2 năm

=> Xem tổng hợp các sản phẩm hút bụi Đức của Fakir do Giang Sơn phân phối tại đây:

 

Xem thêm >>