KỶ NIỆM CHUYẾN THĂM CỦA HÃNG STEBA TẠI VIỆT...

KỶ NIỆM CHUYẾN THĂM CỦA HÃNG STEBA TẠI VIỆT NAM

* Hãng STEBA GERMANY gặp gỡ và trao đổi với công ty Giang Sơn

Sáng ngày 17/8/2015, STEBA Việt Nam vô cùng vinh dự khi được đón tiếp 2 vị giám đốc của hãng STEBA GERMANY đến thăm và làm việc tại công ty TNHH XNK Giang Sơn – nhà phân phối đứng vị trí thứ 2 trên toàn thế giới của hãng STEBA.
Tại đây, ông Markus Müller – Tổng giám đốc điều hành và ông Peter – giám đốc kinh doanh của hãng STEBA đã gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty Giang Sơn về phương hướng và chiến lược phát triển sắp tới.

IMG_0421

Ông Markus Müller và ông Peter nói chuyện với ban giám đốc công ty Giang Sơn

IMG_0419

Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mốc phát triển mới trong chiến lược hợp tác và cam kết đầu tư dài hạn của hãng STEBA tại thị trường Việt Nam

* Lễ kỉ niệm 3 năm phát triển thương hiệu STEBA tại khách sạn quốc tế Meliã

Chiều ngày 18/8/2015, Ban Giám Đốc của hãng STEBA GERMANY đã có buổi gặp gỡ thân mật với các đối tác chiến lược của công ty Giang Sơn. Buổi lễ vô cùng long trọng khi có sự tham dự của Ban lãnh đạo các chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất cả nước như Nguyễn Kim, HC, PICO v.v… và nhiều chuỗi đại lý bán lẻ khác trên toàn quốc.
Tại buổi lễ, ông Markus Müller – Tổng giám đốc điều hành và ông Peter – giám đốc kinh doanh của Thương hiệu Steba đã có bài phát biểu giới thiệu về hãng cùng những điểm nổi bật của sản phẩm, quy trình sản xuất và các giải thưởng danh giá mà Steba đã đạt được. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự khen ngợi đối với các hoạt động kinh doanh và Marketing của công ty đã và đang triển khai trong các buổi thăm và làm việc tại các siêu thị điện máy, chuỗi bán lẻ hiện đang phân phối các sản phẩm của Steba

IMG_0603

Ông Markus Müller – Tổng giám đốc điều hành của Steba phát biểu tại sự kiện

kỷ niệm 3 năm Steba có mặt tại Việt Nam

IMG_0612

Ông Peter –  giám đốc kinh doanh của Thương hiệu Steba 

Tiếp theo chương trình, ông Vũ Anh Hà – giám đốc Marketing của công ty đã có bài báo cáo các hoạt động Marketing công ty đã thực hiện và đạt được trong thời gian qua cùng với các chiến lược phát triển trong thời gian tới của công ty nhằm mục tiêu đưa thương hiệu Steba trờ thành một trong các thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Việt Nam

Cuối cùng bữa tiệc bắt đầu với lời chia sẻ và cảm ơn sâu sắc của ông Trần Văn Sơn và ông Nguyễn Trường Giang – Đại diện ban giám đốc công ty tới toàn thể khách mời.

IMG_0598

Ông Nguyễn Trường Giang – đại diện ban giám đốc công ty lên phát biểu ý kiến

11666285_1384803218493056_3247762620176939455_n (1)Trần Văn Sơn gửi lời chia sẻ và cảm ơn đến toàn thể khách mời 

Tại bữa tiệc, đại diện ban giám đốc của hãng STEBA tại Đức cũng có cuộc trò chuyện và trao đổi với ban lãnh đạo của các hệ thống lớn và uy tín: Trung tâm điện máy Nguyễn Kim, Siêu thị điện máy HC, Pico và nhiều đại lý bán lẻ khác.

IMG_0571

IMG_0586

IMG_0469 - Copy

IMG_0721

 Ban giám đốc hãng STEBA GERMANY chụp ảnh kỉ niệm cùng với lãnh đạo các hệ thống siêu thị

IMG_0705Đại diện hệ thống bán lẻ trên toàn quốc

IMG_0730

Ban giám đốc hãng STEBA GERMANY chụp ảnh kỷ niệm cùng toàn thể nhân viên công ty Giang Sơn

Đây là bước đánh dấu quan trọng trong chiến lược hợp tác phát triển dài hạn của hãng STEBA với công ty Giang Sơn và các Trung tâm siêu thị điện máy, các đại lý uy tín trên khắp cả nước để đưa các sản phẩm chuẩn CHÂU ÂU tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng Việt.