Giới thiệu Công ty TNHH XNK Giang Sơn

 • Giang Sơn - Đơn vị nhập hàng chính hãng Stadler Form uy tín nhất!

  Bạn muốn tìm một đại lí, chi nhánh uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, nhiều chương trình khuyến mãi và bảo hành sản phẩm tốt nhất? Hãy chọn Giang Sơn

  Xem thêm
 • Những đặc điểm nổi bật “có một không hai’ của máy hút ẩm Stadler Form Theo

  Chúng ta nên chọn sản phẩm máy hút ẩm nào giữa hàng chục, thậm chí là hàng trăm các sản phẩm cùng loại hiện đang có mặt trên thị trường? Đâu là sản phẩm đáng tin cậy? Thấu hiểu được những băn khoăn của người dùng Việt, ngay trong bài sau, Giang Sơn sẽ giới thiệu đến bạn loại máy tốt nhất tốt nhất hiện nay - Máy hút ẩm Stadler Form Theo, cùng tham khảo nhé!

  Xem thêm
 • Top 4 sản phẩm nồi Berndes bán chạy nhất tại Giang Sơn trong tháng vừa qua!

  Bằng những kinh nghiệm hiện có trong thị trường phân phối các sản phẩm gia dụng nhà bếp, ngay trong bài viết này, Giang Sơn sẽ giới thiệu đến bạn top 4 sản phẩm nồi Berndes được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất tại thị trường Việt trong khoảng thời gian gần đây, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  Xem thêm
 • Giang Sơn - Đơn vị nhập hàng chính hãng Steba uy tín nhất

  không thể phủ nhận, đi kèm với độ nổi tiếng chính là thực trạng rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng xuất hiện nhưng lại gắn cái mác hàng chính hãng Steba khiến nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, không phân biệt nổi thật giả. Vậy, làm thế nào để mua được những sản phẩm chính hãng Steba?

  Xem thêm
 • Thu nhập hiệu quả từ kinh doanh Chảo Berndes Frypan

  Dòng Chảo Berndes Frypan tới từ công ty sản xuất nồi chảo hàng đầu của Đức- Berndes đang “làm mưa làm gió” tại thị trường Châu u. Hiện nay nó đã có mặt ở Việt Nam và cũng được không ít người tiêu dùng săn đón. Chính vì thế, các siêu thị, đại lý, cửa hàng bán đồ gia dụng không nên bỏ qua “cây hái tiền” này.

  Xem thêm
 • Có nên kinh doanh nồi chảo Châu Âu dịp cuối năm?

  Trước tình hình dịch Covid -19 đang lan rộng ở các tỉnh, thành phố, nhiều siêu thị, đại lý, cửa hàng bán đồ gia dụng phân vân không biết có nên kinh doanh nồi chảo Châu u dịp cuối năm. Để trả lời cho câu hỏi này, các anh/chị nên tìm hiểu nhu cầu tiêu dùng của người Việt ra sao?

  Xem thêm
 • THÔNG BÁO Thời gian làm việc của Trung tâm bảo hành Hà Nội & Hỗ Chí Minh trong dịp tết Nguyên đán 2022

  Để đảm bảo cho việc tiếp nhận, sửa chữa và trả sản phẩm bảo hành đúng thời hạn cam kết, chúng tôi trân trọng thông báo thời gian làm việc của Trung tâm bảo hành Hà Nội & Hồ Chí Minh trong dịp tết Nguyên đán 2022 như sau:

  Xem thêm
 • Vì sao các chuỗi Siêu thị nên nhập đồ gia dụng Châu Âu của Công ty TNHH XNK Giang Sơn

  Công ty TNHH XNK Giang Sơn trở thành đại diện phân phối độc quyền cho 7 thương hiệu lớn của CHLB Đức & Châu Âu tại thị trường Việt Nam gồm: Steba, Berndes, Fakir, Cloer, Moneta, Stadler Form và Elag. Đây là những “con sư tử” oai phong hùng dũng, những “con rồng thét ra lửa” của trời Âu, nổi tiếng về sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới.

  Xem thêm
 • Quyền lợi của đại lý bán lẻ khi nhập hàng từ Công ty TNHH XNK Giang Sơn

  Giang Sơn luôn chiết khấu % lợi nhuận cho các đại lý bán lẻ ở một mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ các bạn bán hàng để thúc đẩy doanh số mỗi tháng. Đặc biệt, Giang Sơn liên tục triển khai các chương trình khuyến mại cho khách hàng giúp các đại lý tăng doanh số hàng tháng.

  Xem thêm
 • Về chúng tôi

  Giang Sơn đã trở thành đại diện phân phối độc quyền của 7 thương hiệu lớn của CHLB Đức & Châu Âu tại thị trường Việt Nam: STEBA, BERNDES, FAKIR, CLOER, MONETA STADLER FORM và ELAG.

  Xem thêm