GIA DỤNG ĐỨC ĐỔ BỘ TÀI TRỢ MASTERCHEF VIỆT...

GIA DỤNG ĐỨC ĐỔ BỘ TÀI TRỢ MASTERCHEF VIỆT NAM 2015

Phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và Công ty BHD, Công ty TNHH XNK Giang Sơn được biết đến với các  thương hiệu gia dụng hàng đầu của Đức như : Steba, Berndes, Cloer, Fakir ….sẽ tham gia tài trợ sản phẩm và các giải thưởng cho chương trình “Vua đầu bếp – Masterchef  2015″.

Được mua bản quyền từ Shine International, Vua Đầu Bếp Việt Nam được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2012 bởi công ty BHD và phát sóng trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Ngay từ khi ra mắt, chương trình đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ của khán giả cả nước. Qua 2 mùa trình chiếu, Vua Đầu Bếp Việt Nam được đánh giá là chương trình truyền hình thực tế về nấu ăn thành công và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Tiếp nối thành công của 2 mùa đầu, Vua Đầu Bếp Việt Nam sẽ chính thức trở lại trong năm 2015 với nhiều yếu tố mới lạ và hấp dẫn hơn bao giờ hết nhằm tìm kiếm các tài năng ẩm thực mới.

Chương trình “Vua đầu bếp 2015″ đã được khởi động từ tháng 08/2015. Thời gian phát sóng của chương trình kéo dài gần 5 tháng, bắt đầu từ 05/09 và kết thúc vào 12/12/2015 vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình gồm các vòng thi: Sơ tuyển, Boot camp, Masterchef kitchen.

Chương trình năm nay có rất nhiều bất ngờ thú vị. Ngoài việc vua đầu bếp Mỹ Christine Hà sẽ trực tiếp “ngồi ghế nóng” cùng với đầu bếp Phạm Tuấn Hải và doanh nhân Hoàng Khải tạo thành bộ 3 quyền lực, chương trình năm nay còn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng tại vòng Masterchef Kitchen.

Masterchef 2015 với sự tham gia của vua đầu bếp Mỹ 2014 Christine Hà

Ngoài tài năng nấu nướng và chất lượng nguyên liệu thì các sản phẩm, đồ dùng nấu ăn là một yếu tố rất quan trọng giúp các thí sinh tạo ra các món ăn xuất sắc nhằm chinh phục ban giám khảo. Chính vì lí do đó, một điểm khác biệt nữa là chương trình năm nay sẽ sử dụng toàn bộ các dụng cụ làm bếp cao cấp của Đức nhằm hỗ trợ tối đa cho các thí sinh. Tham gia tài trợ là Công ty TNHH XNK Giang Sơn với các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đến từ CHLB Đức: Steba, Berndes, Cloer, Fakir …Trong đó, thương hiệu Steba là thương hiệu tài trợ sản phẩm chính trong series chương trình Masterchef Đức. Với uy tín thương hiệu và mong muốn phát triển nghệ thuật nấu ăn trên toàn thế giới, Steba đã tiếp tục đồng hành với Masterchef Việt Nam mùa thứ 3.

Vua đầu bếp Đức 2014 Frank Hunhke bên sản phẩm STEBA VG350

Trong suốt chương trình các thí sinh của cuộc thi sẽ sử dụng các sản phẩm cao cấp như bộ nồi Berndes Millesima, chảo Berndes wokpan inse 28cm, máy đánh trứng Steba HM2, máy xay cầm tay Steba MX21, bình siêu tốc Cloer 4121, vỉ nướng ngoài trời Steba VG400 v.v..để hoàn thành các phần thi. Ngoài công nghệ cao cấp, chức năng tiện lợi hỗ trợ tối đa người dùng, các sản phẩm trên còn sử dụng các chất liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Tất cả đều được nhập khẩu 100% từ Đức bởi công ty TNHH XNK Giang Sơn.

Berndes – thương hiệu nồi chảo hàng đầu CHLB Đức nổi tiếng về các thiết kế tinh tế và chất liệu cao cấp

Không dừng lại ở đó, công ty Giang Sơn còn tài trợ gói giải thưởng giá trị bao gồm rất nhiều sản phẩm cao cấp giành cho Tân vua đầu bếp và Á quân của chương trình. Điều này thể hiện sự quan tâm rất lớn của Giang Sơn đối với các tài năng ẩm thực nói riêng và nền ẩm thực Việt Nam nói chung.

Cloer – thương hiệu nổi tiếng với những chiếc ấm siêu tốc đỉnh cao

Tài trợ giải thưởng chương trình Vua đầu bếp –  Masterchef 2015 là một trong những chương trình phối hợp đầu tiên giữa Công ty TNHH XNK Giang Sơn và Công ty BHD. Hoạt động này nhằm khẳng định sự đầu tư chiến lược nghiêm túc và tăng cường mức độ nhận biết thương hiệu nhân sự kiện Giang Sơn vừa kỷ niệm 3 năm là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu trên tại Việt Nam.

Ông Markus Müller – Tổng giám đốc điều hành của Steba phát biểu tại sự kiện kỷ niệm 3 năm Steba có mặt tại Việt Nam

Ông Trần Văn Sơn và ông Nguyễn Trường Giang – đại diện ban lãnh đạo công ty Giang Sơn sang tham dự triển lãm IFA cùng đại diện hãng Steba tại Đức

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng gia dụng, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp, Giang Sơn luôn muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm cao cấp với chất lượng đỉnh cao của Đức và hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường. Với triết lý hoạt động luôn hướng tới lợi ích cộng đồng, Giang Sơn mong muốn sẽ là người bạn thân thiết đối với mỗi gia đình Việt Nam.