Đột nhập căn bếp khủng của Vua đầu bếp...

Đột nhập căn bếp khủng của Vua đầu bếp Việt 2015 trước chung kết

MasterChef Việt năm nay có sự đầu tư “khủng” về trang thiết bị nấu ăn. Hàng loạt các thương hiệu gia dụng danh tiếng đến từ CHLB Đức đã có mặt trong căn bếp của MasterChef để hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh.

Với mong muốn làm ra các món ăn không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà còn bổ dưỡng, an toàn cho sức khỏe, Vua đầu bếp Việt 2015 đã đầu tư sử dụng toàn bộ các trang thiết bị nấu ăn trong chương trình bằng các thiết bị đến từ các thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức: Steba, Berndes, Cloer … Chúng ta sẽ cùng khám phá nhé!

dsg

Phạm Tuyết lấy dụng cụ chuẩn bị nấu ăn

Căn bếp của Vua đầu bếp Việt 2015 có sẵn những nguyên liệu và thực phẩm tươi ngon trong kho nguyên liệu mỗi ngày để thí sinh có thể lựa chọn và chế biến trong khu vực dành cho thực phẩm tươi sống cho đến nguyên liệu đa dạng, các loại gia vị phong phú. Đặc biệt trong đó không thể thiếu những thiết bị, dụng cụ làm bếp chuyên nghiệp và hiện đại của các thương hiệu gia dụng hàng đầu tại CHLB Đức.

IMG_0519

Quốc Việt tận dụng tối đa công suất của bếp

Những bàn bếp trong phim trường ghi hình của Vua đầu bếp Việt được thiết kế ban đầu với 17 bộ dành cho 17 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng “Chinh phục ban giám khảo”. Ngoài hệ thống bếp cao cấp được nối với bình ga an toàn, các thiết bị khác như lò nướng âm tủ đến hệ thống máy bơm để dẫn nước lên vòi đều là các thương hiệu cao cấp đạt tiêu chuẩn cao

img20151211174008785
Ngọc Anh đang sử dụng máy xay cầm tay Steba MX21

Dụng cụ máy xay, máy ép được sử dụng rất nhiều trong chương trình đến từ thương hiệu Steba– một thương hiệu gia dụng hàng đầu tại Đức và khá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Với công xuất lớn và lưỡi dao inox sắc bén, Steba MX21 đã hỗ trợ các thí sinh rất nhiều trong quá trình làm các món ăn.

img20151211174008955
Máy đánh trứng Steba HM2 và ấm siêu tốc Cloer 4111

Các ấm siêu tốc sử dụng trong chương trình đều đến từ thương hiệu Cloer – đây là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm ấm đun nước, máy nướng bánh mì và máy pha cà phê có thiết kế, chức năng hoàn hảo và chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp. Hiện nay Cloer chiếm 1/6 thị phần các sản phẩm này tại Đức.

img20151211174009395
Nổi chảo và dụng cụ làm bếp cao cấp đến từ thương hiệu Berndes

Bộ dao, hũ đựng gia vị và thớt luôn có sẵn trên bàn bếp. Trong gian bếp của Vua đầu bếp Việt 2015, đây là những dụng cụ sẽ xuất hiện nhiều nhất và xuất hiện mọi nơi khi các thí sinh trổ tài nấu nướng.  Bên cạnh đó, toàn bộ nồi , chảo trong cuộc thi đều đến từ thương hiệu Berndes – thương hiệu 100 năm lịch sử – nổi tiếng về công nghệ chống dính và thiết kế đáy từ cao cấp đem đến cho người sử dụng các trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời.

IMG_7777

Đặc biệt năm nay còn có sự xuất hiện của một sản phẩm rất đặc biệt đến từ thương hiệu Steba – vỉ nướng Steba VG 400. Đây là sản phẩm đã hộ trợ các thí sinh rất nhiều trong thử thách nấu ăn cho 201 chiến sĩ tại lữ đoàn pháo binh 434, Quân đoàn 4. Vỉ nướng Steba VG 400 rất được ưa chuộng tại Đức và thích hợp với các bữa tiệc nướng , buổi picnic hay các nhà hàng.

Với những sự hỗ trợ rất tốt như vậy từ phía ban tổ chức, Thanh Cường và Phạm Tuyết đã sẵn sàng cho thử thách cuối cùng nhằm xác định ai là Quán quân tại cuộc thi Vua đầu bếp Việt 2015 – cuộc thi nấu ăn lớn nhất trong năm. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!