“Đón Lộc Đầu Năm – Sắm Ngay Đồ Đức”...

“Đón Lộc Đầu Năm – Sắm Ngay Đồ Đức” tại Siêu thị Minh Hoa Thái Hà

Tết Bính Thân 2016 đang đến gần, đây cũng là thời điểm phù hợp để các chị em mua sắm. Hầu như các mặt hàng gia dung nấu nướng nhà bếp luôn là những đồ dùng cần thiết và không thể thiếu cho căn bếp của mỗi gia đình. Điều đặc biệt hơn, Khi tết đến xuân sang thì chị em lại mong muốn làm mới căn bếp bởi những dụng cụ sang trọng và bền đẹp . Thời điểm này, chị em hãy nhanh tay lựa chọn những món đồ gia dụng cao cấp  nhập khẩu nguyên chiếc từ đức với giá thành vô cùng hấp dẫn tại Siêu Thị Minh Hoa.

*Nội dung chương trình

Từ ngày 25/12/2015 – 26/1/2016, Tại siêu thị Minh Hoa Thái Hà sẽ GIẢM GIÁ 10% tất cả các sản phẩm đồ gia dụng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức đến từ Thương Hiệu STEBA, BERNDES, CLOER.

Cụ thể:

Giảm giá 10% khi khách hàng mua các sản phẩm sau:

Ngoài ra, khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng của sản phẩm thông qua chương trình Demo trực tiếp tại siêu thị Minh Hoa vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Đặc biệt, khách hàng còn có thể thưởng thức những món ăn thơm ngon như: Pasta + Sauce, Pizza + tabasco, gà rán teriyaki cơm chiên …được làm từ chính sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi để có thể nắm bắt và đánh giá kỹ hơn về sản phẩm

 

Chương trình trải nghiệm sản phẩm với chảo Berndes và vỉ nướng Steba

Khách hàng tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm

*Địa điểm: Tầng 1 Siêu thị Minh Hoa – 174 Thái Hà – Hà Nội

Hãy cùng săm sửa cho căn bếp của bạn khang trang và sang trọng hơn với những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc của Đức thôi nào!