Chảo Grillpan vain Plus 30cm

0

  • Công nghệ đáy từ cao cấp đạt hiệu quả nướng tối ưu Bề mặt chống dính 3 lớp tăng cường siêu bền 100% không PFOA, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe

- Chất liệu: Làm từ chất liệu nhôm đúc cao cấp siêu bền.
- Đáy: Công nghệ độc quyền từ Berndes: đáy từ cao cấp dày xấp xỉ 6mm được cấp bằng sáng chế dập vân chống trơn trượt giúp sản phẩm đứng vững vàng trên hầu hết bề mặt. Ngoài ra, công nghệ giúp đáy dẫn nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu hơn và phân bố nhiệt lý tưởng, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi nấu ăn, đem đến các món ăn tuyệt hảo cho gia đình bạn.
- Lớp phủ: Bề mặt chống dính 3 lớp tăng cường siêu bền 100% không có chất gây ung thư PFOA. Lớp phủ này có chứa các hạt thép không gỉ rất nhỏ được thiết kế đặc biệt cho bếp từ giúp phân bố nhiệt tối ưu. Cùng với lớp phủ ngoài cũng có đặc tính chống bám dính cao, sản phẩm này rất dễ dàng làm sạch cả bên trong và bên ngoài.
- Tay cầm dài: Tay cầm nhựa gọn nhẹ và tiện dụng. Ngoài ra tay cầm của chảo có 1 phần chịu nhiệt bằng thép không gỉ. Tay cầm mới có thiết kế theo đường thẳng và nút trượt mới. Nhờ công nghệ VARIO CLICK, tay cầm này có thể tháo rời rất tiện lợi khi sử dụng trong lò nướng hoặc để tiết kiệm không gian cất trữ.
- Sử dụng với lò nướng: Sản phẩm không có khuyến cáo hạn chế khi sử dụng với lò nướng.
- Xuất xứ: Made in Germany
LIÊN HỆ Đặt hàng